Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Hồng Hải-
dc.contributor.authorTrần, Thanh Hương-
dc.date.accessioned2020-07-31T03:21:52Z-
dc.date.available2020-07-31T03:21:52Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/466-
dc.description.abstractHệ thống hóa được những vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, sự cần thiết của việc hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Ảnh hưởng của dịch Covid đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giải quyết những vấn đề về nghiên cứu thực trạng ảnh hưởng của Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của chuỗi cửa hàng Dingtea, từ đó đưa ra các ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân của các ưu điểm, nhược điểm về các giải pháp mà cửa hàng đã thực hiện. Đề tài đã nhận định được các ưu điểm, hạn chế và những nguyên nhân của những ưu điểm, hạn chế đó để từ đó đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của chuỗi cửa hàng Dingteavi
dc.language.isovivi
dc.subjectQuản trị kinh doanhvi
dc.subjectCovid 19vi
dc.subjectSản xuất kinh doanhvi
dc.subjectẢnh hưởngvi
dc.titleẢnh hưởng của covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của chuỗi cửa hàng Dingteavi
dc.typeStudyvi
Appears in Collections
Khóa luận Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Files in This Item:

  • Slide.pptx
      Restricted Access
    • Size : 3,55 MB

    • Format : Microsoft Powerpoint XML

  • Thumbnail
  • Trần Thanh Hương - Khóa luận.pdf
      Restricted Access
    • Size : 821,13 kB

    • Format : Adobe PDF