Khóa luận Khoa Công nghệ thông tin (10)Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions

List of document in the collection

Item Title - Ascending [/1]

 • Authors: Nguyễn, Công Việt;  Advisor: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Co-Author: - (2023)

  Xây dựng Website bán điện thoại, đối tượng, phạm vi nghiên cứu và công cụ sử dụng. Phương pháp nghiên cứu. Khảo sát yêu cầu của một Website bán điện thoại.
 • Authors: Giàng, Văn Lợi;  Advisor: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Co-Author: - (2023)

  Tổng quan và giới thiệu về Codeigniter. Khảo sát, phân tích và thiết kế website bán hàng. Báo cáo kết quả.
 • Authors: Nguyễn, Thái Hà;  Advisor: Ngô, Hồng Sơn;  Co-Author: - (2021)

  Mục tiêu: + Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình web PHP & MySQL. + Áp dụng xây dựng ứng dụng thực tế website bán hàng trên mạng shopping online. Nội dung: + Trình bày tìm hiểu của sinh viên về công nghệ liên quan + Trình bày việc xây dựng một số tính năng cơ bản cho website
 • Authors: Trần, Ngọc Sơn;  Advisor: Nguyễn, Thành Trung;  Co-Author: - (2023)

  Giới thiệu về điện toán đám mây và ứng dụng. Trình bày hiện trạng, dịch vụ mạng openstack, Neutron FWAAS, khác biệt của tường lửa vật lý với tường lửa đám mây Webserver. Triển khai Firewall as a service trên Openstack. Đánh giá và kết luận.
 • Authors: Phan, Minh Hoàng Anh; Triệu, Minh Quang;  Advisor: Ngô, Hồng Sơn;  Co-Author: - (2020)

  "Tìm hiểu về phần mềm mã nguồn mở Educat, các tính năng, các ưu nhược điểm của Educat. So sánh phần mềm educat với các phần mềm khác. Từ đó rút ra được cái nhìn tổng quan về phần mềm educat. Tìm hiểu Open educat, một modun tích hợp của Educat về quản lý giáo dục, các tính năng của Open educat. Tìm hiểu về HTML và ứng dụng ODO và xây dựng website. Triển khai ứng dụng Open educat cho hệ thống quản lý thư viện."
 • Authors: Đặng, Văn Báu;  Advisor: Đặng, Tiến Lâm;  Co-Author: - (2021)

  Do mục đích chính của nghiên cứu này là tìm hiểu và xây dựng một mô hình học máy phát hiện biển số xe tại trường Đại học Phenikaa từ hình ảnh và các thiết bị ghi hình kỹ thuật số. Nhằm trợ giúp cho công tác phát hiện xe, quản lý, … được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đây là những ứng dụng của hệ thống phát hiện biển số xe nói chung: Thu phí giao thông, Kiểm soát xe tại các đường biên giới, các trạm gác cổng, công tác chống trộm, bãi giữ xe tự động,
 • Authors: Lê, Quý Tuấn;  Advisor: Vũ, Văn Quang;  Co-Author: - (2021)

  Mục tiêu là giúp đỡ cho cán bộ mảng đào tạo của TTĐT&BDNVCSB quản lý về thông tin, điểm thi, v.v… của học viên một cách dễ dàng hơn. Và hướng tới sau này, khi toàn bộ máy tính trong trung tâm dùng mạng nội bộ sẽ phát triển và hoàn thiện sản phảm để các bộ phận khác có liên quan dễ dàng tra cứu thông tin mà không cần phải hỏi trực tiếp.
 • Authors: Hoàng, Thị Thu;  Advisor: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Co-Author: - (2021)

  “Xây dựng và thiết kế website bán đặc sản Tây bắc” giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ và quảng bá đặc sản của vùng núi Tây Bắc vượt qua những trở ngại về khoảng cách địa lý đến với người tiêu dùng khắp cả nước. Không những thế, website bán đặc sản Tây Bắc còn phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp khách hàng có thể mua sản phẩm theo yêu cầu, mục đích một cách dễ dàng mà tiết kiệm thời gian.