Tác giả

Chủ đề

Năm xuất bản

Toàn văn

Khóa luận Khoa Công nghệ thông tin (10)Đăng ký nhận thông báo mới của Bộ sưu tập này

Danh sách tài liệu trong bộ sưu tập

Danh sách tài liệu trong bộ sưu tập (Sắp xếp theo "Nhan đề " với thứ tự "Tăng dần "): Hiển thị 1-10 trong tổng số 10 tài liệu

 • Tác giả : Nguyễn, Công Việt;  Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Đồng tác giả: - (2023)

  Xây dựng Website bán điện thoại, đối tượng, phạm vi nghiên cứu và công cụ sử dụng. Phương pháp nghiên cứu. Khảo sát yêu cầu của một Website bán điện thoại.
 • Tác giả : Giàng, Văn Lợi;  Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Đồng tác giả: - (2023)

  Tổng quan và giới thiệu về Codeigniter. Khảo sát, phân tích và thiết kế website bán hàng. Báo cáo kết quả.
 • Tác giả : Nguyễn, Thái Hà;  Người hướng dẫn: Ngô, Hồng Sơn;  Đồng tác giả: - (2021)

  Mục tiêu: + Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình web PHP & MySQL. + Áp dụng xây dựng ứng dụng thực tế website bán hàng trên mạng shopping online. Nội dung: + Trình bày tìm hiểu của sinh viên về công nghệ liên quan + Trình bày việc xây dựng một số tính năng cơ bản cho website
 • Tác giả : Trần, Ngọc Sơn;  Người hướng dẫn: Nguyễn, Thành Trung;  Đồng tác giả: - (2023)

  Giới thiệu về điện toán đám mây và ứng dụng. Trình bày hiện trạng, dịch vụ mạng openstack, Neutron FWAAS, khác biệt của tường lửa vật lý với tường lửa đám mây Webserver. Triển khai Firewall as a service trên Openstack. Đánh giá và kết luận.
 • Tác giả : Phan, Minh Hoàng Anh; Triệu, Minh Quang;  Người hướng dẫn: Ngô, Hồng Sơn;  Đồng tác giả: - (2020)

  "Tìm hiểu về phần mềm mã nguồn mở Educat, các tính năng, các ưu nhược điểm của Educat. So sánh phần mềm educat với các phần mềm khác. Từ đó rút ra được cái nhìn tổng quan về phần mềm educat. Tìm hiểu Open educat, một modun tích hợp của Educat về quản lý giáo dục, các tính năng của Open educat. Tìm hiểu về HTML và ứng dụng ODO và xây dựng website. Triển khai ứng dụng Open educat cho hệ thống quản lý thư viện."
 • Tác giả : Đặng, Văn Báu;  Người hướng dẫn: Đặng, Tiến Lâm;  Đồng tác giả: - (2021)

  Do mục đích chính của nghiên cứu này là tìm hiểu và xây dựng một mô hình học máy phát hiện biển số xe tại trường Đại học Phenikaa từ hình ảnh và các thiết bị ghi hình kỹ thuật số. Nhằm trợ giúp cho công tác phát hiện xe, quản lý, … được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đây là những ứng dụng của hệ thống phát hiện biển số xe nói chung: Thu phí giao thông, Kiểm soát xe tại các đường biên giới, các trạm gác cổng, công tác chống trộm, bãi giữ xe tự động,
 • Tác giả : Lê, Quý Tuấn;  Người hướng dẫn: Vũ, Văn Quang;  Đồng tác giả: - (2021)

  Mục tiêu là giúp đỡ cho cán bộ mảng đào tạo của TTĐT&BDNVCSB quản lý về thông tin, điểm thi, v.v… của học viên một cách dễ dàng hơn. Và hướng tới sau này, khi toàn bộ máy tính trong trung tâm dùng mạng nội bộ sẽ phát triển và hoàn thiện sản phảm để các bộ phận khác có liên quan dễ dàng tra cứu thông tin mà không cần phải hỏi trực tiếp.
 • Tác giả : Hoàng, Thị Thu;  Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Thùy Liên;  Đồng tác giả: - (2021)

  “Xây dựng và thiết kế website bán đặc sản Tây bắc” giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ và quảng bá đặc sản của vùng núi Tây Bắc vượt qua những trở ngại về khoảng cách địa lý đến với người tiêu dùng khắp cả nước. Không những thế, website bán đặc sản Tây Bắc còn phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp khách hàng có thể mua sản phẩm theo yêu cầu, mục đích một cách dễ dàng mà tiết kiệm thời gian.